AMAZON VIỆT NAM Có thể giúp gì cho bạn?

Thỏa thuận này được sửa đổi lần cuối vào ngày 20 tháng 08 năm 2021

Thông tin vận chuyển

Có những phương thức vận chuyển nào?

Trong quá trình đặt hàng trên Amazonvietnam.com.vn, người mua hàng có thể chọn chuyển phát thông thường hoặc chuyển phát nhanh, nhận hàng tại nhà hoặc tại kho hàng. Người bán cung cấp sản phẩm sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất phương thức giao hàng.

Mất bao lâu để nhận được gói hàng của tôi??

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.
• Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày
• Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

Làm cách nào để theo dõi đơn hàng của tôi?

Chúng tôi có hệ thống kiểm soát đơn hàng, trên website để quý khách hàng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng chi tiết cho từng giai đoạn. Quý khách sẽ theo dõi được hàng đã được giao cho đơn vị vận chuyển chưa, hàng đang được luân chuyển đến địa chỉ nào rồi, dự tính số ngày mà bạn sẽ nhận được hàng.

Tôi Có Cần Tài Khoản Để Đặt Hàng Không?

Quý khách cần phải đăng kí tài khoản để có thể tiến hành đặt hành, điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng để chúng tôi có thể ghi lại đơn đặt hàng và thông tin của quý khách để hỗ trợ trong các trường hợp xảy ra khi mua hàng hoặc bảo hành.

Chính sách của Amazon Việt Nam

- Với những khách hàng đặt hàng trên Amazonvietnam.com.vn và yêu cầu giao hàng tại nhà
- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).
- Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của Amazon Việt Nam, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.
- Trường hợp vì một lý do nào đó Nhà cung cấp không thể giao hàng kịp thời sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.